Chương trình

Thạc sĩ    1  Đại học    7  Cao đẳng    5  Trung cấp    7  Ngắn hạn    12 

Nhóm ngành

Ngành Y Dược    18  Chăm sóc sắc đẹp    11  Wellness sức khỏe và tinh thần    4 

Trường

Trường Đại Học Thành Đông    8  Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam    17  Trường Trung Cấp Ngoại Thương    7 
Bản quyền thuộc về Viện Hàn Lâm Y Học

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam - Thông Báo Tuyển Sinh Khoá Ngắn Hạn

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thách thức, Trường đã từng bước vươn lên phát triển về mọi mặt, dần khẳng định được vị thế, vai trò của một trường Cao đẳng đào tạo đa ngành đa lĩnh vực hàng đầu trong cả nước đặc biệt trong lĩnh vực y tế - Chăm sóc sức khoẻ và đào tạo nghề thẩm mỹ - làm đẹp. Là đơn vị có uy tín đối với đông đảo học sinh sinh viên trong lĩnh vực đào tạo khoá ngắn hạn về nghiệp vụ y tế - chăm sóc sức khoẻ và các chứng chỉ khóa ngắn hạn. Hằng năm trường cấp hàng ngàn chứng chỉ hành nghề cho các học viên trên toàn quốc. Đặc biệt trong số đó đã thành công, thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình và có những chuỗi spa cũng như các salon lớn trên toàn quốc.

Với tiêu chí Chương trình được thiết kế lấy thực tiễn làm trọng tâm và luôn đề cao tính thực tiễn với thời lượng thực hành lên đến 70%. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam luôn kiên trì, cố gắng và xây dựng đây là nơi không chỉ tạo ra những nhân tài hàng đầu ở lĩnh vực Y tế mà còn là cái nôi sản sinh ra các cán chuyên viên có tay nghề giỏi, chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam thông báo nhận hồ sơ đăng ký học cho tất cả các ngành đào tạo khóa chứng chỉ ngắn hạn năm 2022 như sau:

Đối Tượng Tuyển sinh

Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam tuyển sinh các khoá lớp học ngắn hạn cho người đủ từ 15 tuổi trở lên có trình độ học vấn và sức khoẻ tốt. Đặc biệt  có nhu cầu và yêu thích ngành nghề.

Các khóa học tại trường: Anh đưa bảng ngành vô nha

Phạm vi xét tuyển

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam nhận hồ sơ  các khóa ngắn hạn năm 2022 Trên phạm vi toàn quốc. Trường có 3 cơ sở đào tạo và nhận hồ sơ tại 3 thành phố lớn như: HCM - HN - ĐN nên các học sinh, sinh viên sẽ rất thuận tiện  trong công tác chuẩn bị hồ sơ cũng như làm thủ tục nhập học , đặc biệt là thuận tiện trong việc sắp xếp cơ sở học tập.

  • Tại HCM: 12 Trịnh Đình Thảo, P. Hoà Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
  • Tại HN: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, HN
  • Tại ĐN: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hoà Minh, Liên Chiểu. Đà Nẵng

Hồ Sơ Nhập Học

Học viên đăng ký thi và cấp chứng chỉ các khoá ngắn hạn tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam cần chuẩn bị hồ sơ sau:

  1. Phần thực hành, thi môn nào đem theo đồ thực hành môn đó
  2. 01 bản photo công chứng thẻ CCCD hoặc CMND
  3. 02 Ảnh thẻ 4x6 và 04 ảnh thẻ 3x4

Trường hợp các bạn ở xa cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và mang theo CMND hoặc CCCD gốc để đối chiếu trước khi vào phòng thi.