Chương trình

Thạc sĩ    1  Đại học    7  Cao đẳng    5  Trung cấp    7  Ngắn hạn    12 

Nhóm ngành

Ngành Y Dược    18  Chăm sóc sắc đẹp    11  Wellness sức khỏe và tinh thần    4 

Trường

Trường Đại Học Thành Đông    8  Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam    17  Trường Trung Cấp Ngoại Thương    7 
Bản quyền thuộc về Viện Hàn Lâm Y Học

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam - Thông Báo Tuyển Sinh

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thách thức, Trường đã từng bước vươn lên phát triển về mọi mặt, dần khẳng định được vị thế, vai trò của một trường Cao đẳng đào tạo đa ngành đa lĩnh vực hàng đầu trong cả nước đặc biệt trong lĩnh vực y tế - Chăm sóc sức khoẻ và đào tạo nghề thẩm mỹ - làm đẹp. Đóng góp to lớn, xứng đáng vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước.

Trường đã và đang từng bước thiết lập hợp tác có chọn lọc và định hướng trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, hợp tác đào tạo,  hợp tác với nhiều cơ sở đào tạo và thực hành nghề, trao đổi sinh viên, giảng viên với các cơ sở giáo dục trong nước cũng như ngoài nước trên tinh thần hai bên cùng có lợi. Ngoài ra Trường còn được phép đào tạo và cấp các chứng chỉ nghề như: Thẩm mỹ, làm đẹp - chăm sóc da, nghiệp vụ chăm sóc sức khỏe ngoài ra nhà trường còn mở rộng cơ hội học tập cho nhiều đối tượng khác nhau với các hệ đào tạo văn bằng 2 và liên thông và đã nhận được quan tâm của đông đảo học viên.

Cơ sở vật chất của Trường ngày càng được đầu tư khang trang, hiện đại, rộng rãi, thoáng mát đáp ứng tốt yêu cầu dạy học, nghiên cứu của giảng viên và người học.

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam thông báo nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển cho các  ngành đào tạo tại trường năm 2022 như sau:

Đối tượng tuyển sinh

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tuyển sinh ngành Điều dưỡng Hệ liên thông và VB2 năm 2022 theo hình thức xét tuyển thẳng như sau:

 • Sinh viên, học viên  đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học…

Ngành Tuyển

a bỏ bảng ngành qua nha

Ngành Tuyển

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tuyển sinh ngành Điều dưỡng Hệ liên thông và VB2 năm 2022 Trên phạm vi toàn quốc. Trường có 3 cơ sở đào tạo và nhận hồ sơ tại 3 thành phố lớn như: HCM - HN - ĐN nên các học sinh, sinh viên sẽ rất thuận tiện  trong công tác chuẩn bị hồ sơ cũng như làm thủ tục nhập học , đặc biệt là thuận tiện trong việc sắp xếp cơ sở học tập.

 • Tại HCM: 12 Trịnh Đình Thảo, P. Hoà Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
 • Tại HN: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, HN
 • Tại ĐN: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hoà Minh, Liên Chiểu. Đà Nẵng

Hồ Sơ Tuyển Sinh

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển ngành Điều dưỡng theo hướng dẫn dưới đây:

 1. Giấy báo nhập học
 2. Bản sao công chứng bảng điểm Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học
 3. Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng
 4. Bằng tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học  phô tô công chứng
 5. Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh nhân dân
 6. Các giấy tờ chứng nhận đối tượng, khu vực ưu tiên nếu có
 7. 4 ảnh kích thước 3x4
 8. 4 ảnh kích thước 2x3
 9. Nơi nhận hồ sơ xét tuyển tại:

Học Phí Và Thời Gian Đào Tạo

Học phí Đại học ngành Điều dưỡng áp dụng theo hình thức đăng ký tín chỉ. sinh viên căn cứ vào số lượng tín chỉ mỗi kỳ để đóng học phí.

Với ngành điều dưỡng hiện đang được áp dụng với mức học phí trọn khóa là: 45.000 000đ. Gồm có 8 học kì, 1 học kỳ gồm 5 tháng . học kỳ đầu đóng 9.000.000đ/k.  Gồm 105 tín chỉ (1 tín chỉ là 530.000đ/TC). Học phí không tăng trong quá trình học.

Thời gian đào tạo: 4 năm

Hình Thức Đào Tạo Và Khung Thời Gian Học

Hình thức đào tạo: Trường đào tạo theo hình thức chính quy và bằng cấp chính quy theo quy định của bộ lao động thương binh & xã hội. Sinh viên hoàn tất chương trình và được công nhận tốt nghiệp sẽ được cấp Bằng Cao Đẳng Chính Quy thuộc hệ thống văn bằng chính quy quốc gia. 

Khung thời gian học: Trường thiết kế chương trình học theo 3 khung thời gian để thuận tiện cho các học viên sắp xếp thời gian học. 

 • Học vào cuối tuần: Học 2 ngày cuối tuần  thứ 7 và CN (học từ 8h sáng đến 5h chiều)
 • Học vào buổi tối: Học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6 (học từ 6h đến 9h30)
 • Học vào các ngày trong tuần: Học giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ 7