Chương trình

Thạc sĩ    1  Đại học    7  Cao đẳng    5  Trung cấp    5  Khóa ngắn hạn    12 

Nhóm ngành

Ngành Y Dược    17  Chăm sóc sắc đẹp    10  Wellness sức khỏe và tinh thần    4 

Trường

Trường Đại Học Thành Đông    8  Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam    17  Trường Trung Cấp Công Nghệ Y Khoa Trung Ương    5  Trường Trung Cấp Đa Ngành Hà Nội    5 
Bản quyền thuộc về Viện Hàn Lâm Y Học

Thông báo

Thông báo mới cập nhật.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam - Thông Báo Tuyển Sinh Khoá Ngắn Hạn

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thách thức, Trường đã từng bước vươn lên phát triển về mọi mặt, dần khẳng định được vị thế, vai trò của một trường Cao đẳng đào tạo đa ngành đa lĩnh vực hàng đầu trong cả nước đặc biệt trong lĩnh vực y tế - Chăm sóc sức khoẻ và đào tạo nghề thẩm mỹ - làm đẹp. Là đơn vị có uy tín đối với đông đảo học sinh sinh viên trong lĩnh vực đào tạo khoá ngắn hạn về nghiệp vụ y tế - chăm sóc sức khoẻ và các chứng chỉ khóa ngắn hạn.

Trường Trung Cấp Công Nghệ Y Khoa Trung Ương - Thông Báo Tuyển Sinh 2022

Trường Trung Cấp Công Nghệ Y Khoa Trung Ương là một trong những trường trung cấp trọng điểm của quốc gia với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực y tế cho các cơ sở y tế tại Việt Nam. Trường đã góp phần đào tạo và dẫn dắt đội ngũ các nhân lực đang tham gia đóng góp vào hoạt động của các cơ sở y tế trên cả nước cũng như các chuyên viên giỏi, chuyên nghiệp vững tay nghề trong lĩnh vực làm cho cho các chuỗi spa, các cơ sở làm đẹp.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam - Thông Báo Tuyển Sinh

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thách thức, Trường đã từng bước vươn lên phát triển về mọi mặt, dần khẳng định được vị thế, vai trò của một trường Cao đẳng đào tạo đa ngành đa lĩnh vực hàng đầu trong cả nước đặc biệt trong lĩnh vực y tế - Chăm sóc sức khoẻ và đào tạo nghề thẩm mỹ - làm đẹp. Đóng góp to lớn, xứng đáng vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước.